Chương trình khuyến mại

Quà tặng đồng hành

15/05 - 31/07/2017

Cuộc sống là một hành trình đầy thú vị và mỗi khoảnh khắc sẽ thêm trọn vẹn nếu chúng ta có một người bạn đồng hành để sẻ chia. Với mong muốn cùng Quý khách đón thêm “bạn đồng hành” cho cuộc sống tốt đẹp hơn nữa, Prudential giới thiệu Chương trình khuyến mại “Quà tặng đồng hành” từ 15/05 đến 31/07/2017 với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Vào ngày 09/08, Lễ quay số trúng thưởng đã được tổ chức tại TP.HCM với sự chứng kiến của đại diện cơ quan quản lý nhà nước về thương mại, đại diện Prudential, đại diện khách hàng tham dự chương trình cùng các đơn vị truyền thông. Danh sách 91 khách hàng may mắn trúng giải thưởng quay số từ chương trình đính kèm tại đây

 

Thể lệ chương trình:

CƠ CẤU QUAY SỐ TRÚNG THƯỞNG

Với mỗi 15 triệu đồng Phí bảo hiểm quy năm của 01 Hợp đồng hợp lệ, Khách hàng nhận 1 Mã số dự thưởng để có cơ hội trúng giải thưởng giá trị và ý nghĩa.

Mã số dự thưởng được nhân đôi đối với Khách hàng hiện hữu, Khách hàng đáo hạn Khách hàng mua mới sản phẩm PHÚ-BẢO GIA THỊNH VƯỢNG(*)

Mã số dự thưởng được nhân đôi đối với Khách hàng hiện hữu, Khách hàng đáo hạnKhách hàng mua mới sản phẩm PHÚ-BẢO GIA THỊNH VƯỢNG(*)

QUÀ TẶNG LIỀN TAY(**)

Tặng ngay 3.000 Bộ quà tặng đồng hành cho Khách hàng có Hợp đồng hợp lệ đầu tiên với Phí bảo hiểm quy năm từ 20 triệu đồng.

Hình ảnh minh họa. 

Chương trình áp dụng cho Khách hàng cá nhân tham gia 1 sản phẩm chính và ít nhất 4 sản phẩm bổ trợ đính kèm có Hồ sơ yêu cầu bảo hiểm được nộp và Hợp đồng được phát hành trong thời gian khuyến mại.

(*) Ưu đãi chỉ được áp dụng 01 lần cho mỗi Hợp đồng hợp lệ và không cộng dồn.

(**) Quà tặng có thể hết trước hạn.

Vui lòng tham khảo Thể lệ chương trình khuyến mại hoặc gửi yêu cầu tư vấn theo mẫu bên dưới.

Tôi muốn được tư vấn

Để bảo vệ gia đình yêu thương và đón thêm bạn đồng hành
Giới tính: Nam Nữ
Tôi đã đọc Thông báo bảo mật của Prudential và đồng ý rằng Prudential có thể sử dụng thông tin trên đây để liên hệ với tôi nhằm giới thiệu về Prudential cũng như những sản phẩm, dịch vụ và chương trình của Prudential.
Gửi yêu cầu
CẦN HỖ TRỢ NGAY, GỌI: 1800 1 247

Thể lệ chương trình khuyến mại

Quà tặng đồng hành

(Trích theo công văn số 697/XTTM-QLXTTM ngày 21/04/2017 của Cục Xúc tiến thương mại)

1. Tên chương trình khuyến mại: “Quà tặng đồng hành” (Cơ cấu Quay số trúng thưởng) (“Chương trình”)

2. Thời gian khuyến mại: Từ ngày 15/05/2017 đến hết ngày 31/07/2017

3. Hàng hoá, dịch vụ dùng để khuyến mại:

 • Xe hơi Mercedes C200 trị giá 1,5 tỷ VNĐ.
 • Xe máy Honda SH 125i phiên bản 2017 CBS trị giá 68 triệu VNĐ.
 • Smart Tivi Samsung 55 inch UA55M5500AKXXV trị giá 22 triệu VNĐ.
 • iPad Air 2 Cellular 32GB (3G,4G) trị giá 13,5 triệu VNĐ.

4. Hàng hoá, dịch vụ khuyến mại: Các Hợp đồng Bảo hiểm nhân thọ (“Hợp đồng”) và các sản phẩm bổ trợ đi kèm do Prudential phát hành thông qua tất cả các kênh phân phối của Prudential trên toàn quốc.

5. Địa bàn (phạm vi) khuyến mại: Toàn quốc

6. Hình thức khuyến mại: Quay số xác định trúng thưởng

7. Khách hàng của chương trình khuyến mại:

 • Khách hàng là bên mua bảo hiểm (BMBH) cá nhân của các Hợp đồng được Prudential phát hành.
 • Nhân viên Prudential, chuyên viên bán hàng thuộc các kênh phân phối của Prudential, bên mua bảo hiểm là tổ chức hoặc doanh nghiệp không được tham dự chương trình khuyến mại.

8. Cơ cấu giải thưởng:

Cơ cấu giải thưởng Giải thưởng Giá trị giải thưởng (VNĐ/mỗi giải)

Số giải

Thành tiền (VNĐ)
Giải Đặc biệt Xe hơi Mercedes C200 1.500.000.000 1 1.500.000.000
Giải Nhất Xe máy Honda SH 125i phiên bản 2017 CBS 68.000.000  10 680.000.000 
Giải Nhì Smart Tivi Samsung 55 inch UA55M5500AKXXV 22.000.000  20 440.000.000 
Giải Ba iPad Air 2 Cellular 32GB (3G,4G) 13.500.000 60 810.000.000 
Tổng cộng     91 3.430.000.000 

 

 • Tổng giá trị giải thưởng trong chương trình khuyến mại là 3.430.000.000 đồng (Bằng chữ: Ba tỷ bốn trăm ba mươi triệu đồng chẵn)
 • Tất cả các giải thưởng được trao bằng hiện vật, không được quy đổi thành tiền mặt.

9. Nội dung và thể lệ chi tiết chương trình khuyến mại:

9.1. Cách thức tham dự chương trình:

- Khách hàng là BMBH cá nhân của các Hợp đồng được Prudential phát hành, thỏa mãn đồng thời các điều kiện sẽ được tham dự chương trình khuyến mại:

+ Hồ sơ yêu cầu bảo hiểm được nộp và Hợp đồng được phát hành trong thời gian khuyến mại.

+ Hợp đồng tham gia một (01) sản phẩm bảo hiểm chính và có ít nhất bốn (04) sản phẩm bổ trợ đi kèm.

+ Định kỳ đóng phí của Hợp đồng là phí nửa năm hoặc phí năm hoặc phí đóng một (01) lần.

+ Phí bảo hiểm quy năm của một (01) Hợp đồng, bao gồm sản phẩm chính và các sản phẩm bổ trợ ít nhất từ 15.000.000 đồng trở lên. Trong đó phí bảo hiểm quy năm được tính như sau:

 • Nếu Khách hàng chọn định kỳ đóng phí là nửa năm: Phí bảo hiểm quy năm của Hợp đồng = Phí bảo hiểm nửa năm x 2
 • Nếu Khách hàng chọn định kỳ đóng phí năm: Phí bảo hiểm quy năm của Hợp đồng = Phí bảo hiểm năm x 1
 • Nếu Khách hàng chọn định kỳ đóng phí là một (01) lần: Phí bảo hiểm quy năm của Hợp đồng = Phí bảo hiểm một (01) lần x 0,1

+ Hợp đồng không bị hủy

+ Trường hợp Hợp đồng có điều chỉnh trong Thời hạn cân nhắc thì việc xác định tính hợp lệ của Hợp đồng điều chỉnh sẽ dựa vào các điều khoản và điều kiện được quy định ở trên.

- Mỗi Khách hàng đáp ứng đồng thời các điều kiện trên sẽ nhận Mã số dự thưởng (“MSDT”):

+ Cứ mỗi 15.000.000 đồng chẵn phí bảo hiểm quy năm của một (01) Hợp đồng hợp  lệ, Khách hàng sẽ nhận một (01) MSDT.

+ Trong trường hợp Khách hàng tham gia nhiều Hợp đồng, tổng số lượng MSDT Khách hàng nhận được sẽ là tổng số lượng MSDT của tất cả các Hợp đồng hợp lệ.

+ Riêng đối với “Khách hàng hiện hữu”, “Khách hàng đáo hạn” khi mua mới các hợp đồng bảo hiểm nhân thọ và các Khách hàng mua mới sản phẩm Phú-Bảo Gia Thịnh Vượng trong thời gian khuyến mại, cứ mỗi 15.000.000 đồng chẵn Phí bảo hiểm quy năm của một (01) Hợp đồng hợp lệ, Khách hàng sẽ nhận gấp đôi MSDT (tức hai (02) MSDT). Ưu đãi nhân đôi MSDT này chỉ áp dụng một (01) lần cho Hợp đồng hợp lệ và không cộng dồn các ưu đãi.

“Khách hàng hiện hữu” là BMBH có ít nhất một (01) Hợp đồng thỏa đồng thời hai (02) điều kiện sau: có ngày phát hành Hợp đồng cuối cùng trễ nhất là 15/04/2017 và Hợp đồng vẫn còn hiệu lực tại thời điểm phát hành Hợp đồng mới tham gia Chương trình khuyến mại.

“Khách hàng đáo hạn” là BMBH có ít nhất một (01) Hợp đồng có ngày đáo hạn từ ngày 15/11/2016 đến ngày 31/7/2017.

 • MSDT được cấp ngay sau khi Prudential phát hành Hợp đồng hợp lệ cho Khách hàng.
 • Trường hợp Hợp đồng điều chỉnh trong Thời hạn cân nhắc thì toàn bộ MSDT cũ sẽ được hủy bỏ và thay thế bằng MSDT mới theo điều khoản và điều kiện nêu trên (nếu có).
 • Thông báo MSDT cho Khách hàng:

+ Prudential sẽ thông báo MSDT cho Khách hàng có Hợp đồng hợp lệ qua “Thư xác nhận ưu đãi Chương trình khuyến mại” được bàn giao cho Khách hàng cùng với bộ Hợp đồng bảo hiểm.

+ Trường hợp Hợp đồng có điều chỉnh trong Thời hạn cân nhắc, và Hợp đồng sau điều chỉnh vẫn hợp lệ tham gia Chương trình khuyến mại, Prudential sẽ cập nhật MSDT mới tương ứng qua “Thư xác nhận ưu đãi Chương trình khuyến mại” mới.

+ Trường hợp Hợp đồng có điều chỉnh trong Thời hạn cân nhắc khiến Hợp đồng sau điều chỉnh không còn hợp lệ tham gia Chương trình khuyến mại, hoặc Khách hàng hủy Hợp đồng, Prudential sẽ thông báo đến Khách hàng về việc MSDT cũ không còn hiệu lực qua tin nhắn theo số điện thoại di động Khách hàng đã đăng ký với Prudential.

9.2. Quy định về bằng chứng xác định trúng thưởng:

- Bằng chứng xác định trúng thưởng là MSDT. Cấu trúc MSDT của một (01) Hợp đồng bao gồm: Mã số Hợp đồng và được nối tiếp bởi ba (03) ký tự chỉ số thứ tự các MSDT được cấp cho hợp đồng đó một cách lần lượt.

Ví dụ: Mã số Hợp đồng là 60000000 và Hợp đồng này có ba (03) MSDT thì MSDT sẽ là 60000000001, 60000000002 và 60000000003

- Tổng số bằng chứng xác định trúng thưởng: Dự kiến 13.000 MSDT

9.3. Thời gian, địa điểm, cách thức xác định trúng thưởng:

- Lễ quay số xác định trúng thưởng sẽ diễn ra vào ngày 09/08/2017 tại địa điểm: Văn phòng Prudential, Trung tâm Thương mại Sài Gòn, 37 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh dưới sự chứng kiến của đại diện cơ quan quản lý nhà nước về thương mại, đại diện Prudential, đại diện Khách hàng tham dự Chương trình khuyến mại.

- Việc quay số xác định trúng thưởng sẽ được thực hiện một cách ngẫu nhiên bằng phần mềm quay thưởng tự động. Phần mềm này tích hợp tự động MSDT của toàn bộ Hợp đồng hợp lệ.

- Kết quả của lễ quay số xác định trúng thưởng sẽ được lập thành văn bản và có xác nhận của các bên chứng kiến.

9.4. Thời gian, địa điểm, thủ tục nhận thưởng:

- Thông báo trúng thưởng: Trong vòng năm (05) ngày làm việc sau khi xác định được Khách hàng trúng thưởng, Prudential sẽ thông báo trúng thưởng đến Khách hàng và hướng dẫn về thời gian, địa điểm, thủ tục nhận thưởng qua điện thoại, tin nhắn và “Thư thông báo kết quả trúng thưởng” gửi đến địa chỉ Khách hàng đăng ký với Prudential.

- Địa điểm nhận thưởng: Việc trao thưởng sẽ được diễn ra tại Văn phòng chi nhánh của Prudential tại Tỉnh/Thành phố nơi Khách hàng sinh sống.

- Điều kiện nhận thưởng: Khách hàng được xem là trúng thưởng hợp lệ và được nhận giải thưởng nếu đáp ứng đồng thời các điều kiện sau:

+ Khách hàng là BMBH của Hợp đồng có MSDT in trong “Thư xác nhận ưu đãi Chương trình khuyến mại” do Prudential phát hành;

+ MSDT đã được công bố trong danh sách trúng thưởng;

+ Cho tới ngày Prudential trao thưởng, Hợp đồng vẫn còn hiệu lực và không có điều chỉnh ảnh hưởng đến tính hợp lệ tham gia Chương trình khuyến mại;

- Thủ tục nhận thưởng: Khách hàng được thông báo trúng thưởng phải xuất trình các giấy tờ sau:

+ Bộ Hợp đồng bảo hiểm gốc

+ “Thư xác nhận ưu đãi Chương trình khuyến mại” do Prudential phát hành

+ “Thư thông báo kết quả trúng thưởng” do Prudential phát hành

+ Bản chính hoặc bản sao chứng thực của chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu

+ Giấy ủy quyền nộp thuế thu nhập cá nhân (nếu có)

+ Trường hợp khách hàng ủy quyền cho người khác nhận thay, ngoài việc xuất trình những giấy tờ như trên, người được ủy quyền sẽ phải xuất trình bản gốc chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu người được ủy quyền, bản sao có chứng thực chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu của khách hàng, và bản gốc giấy ủy quyền được công chứng hợp lệ theo quy định pháp luật.

- Cách thức trao thưởng:

+ Prudential sẽ trao tặng giải thưởng bằng hiện vật, không được quy đổi thành tiền  mặt.

+ Prudential chịu trách nhiệm trao thưởng cho Khách hàng trong vòng 30 ngày kể từ ngày kết thúc Chương trình khuyến mại. Sau thời hạn trên, nếu Khách hàng không nhận thưởng, giải thưởng sẽ được xử lý như giải thưởng không có người trúng thưởng.

+ Sau khi nhận giải, nếu Khách hàng:

- Hủy Hợp đồng trong Thời hạn cân nhắc, Khách hàng sẽ phải hoàn trả toàn bộ giải thưởng cho Prudential khi làm thủ tục chấm dứt Hợp đồng trước khi nhận số tiền của Hợp đồng được hoàn lại (nếu có) hoặc Prudential có quyền khấu trừ giá trị giải thưởng vào số tiền của Hợp đồng hoàn lại (nếu có). Trường hợp số tiền Hợp đồng phải hoàn lại không đủ để khấu trừ giá trị giải thưởng, Khách hàng có nghĩa vụ trả cho Prudential số tiền chênh lệch còn lại.

- Điều chỉnh Hợp đồng trong Thời hạn cân nhắc mà điều chỉnh này khiến Hợp đồng không còn hợp lệ để tham gia Chương trình khuyến mại, Khách hàng sẽ phải hoàn trả lại toàn bộ giải thưởng cho Prudential.

9.5. Quy định về đầu mối giải đáp thắc mắc:

Để được giải đáp thắc mắc liên quan đến chương trình khuyến mại, khách hàng liên hệ Tổng đài Phục vụ khách hàng 1800 1 247.

10. Trách nhiệm thông báo:

 • Prudential có trách nhiệm thông báo về thể lệ Chương trình khuyến mại trên website: http://www.prudential.com.vn và tại các văn phòng chi nhánh của Prudential trên toàn quốc.
 • Prudential có trách nhiệm thông báo đầy đủ danh sách Khách hàng nhận thưởng trên website: http://www.prudential.com.vn và trên ít nhất 01 phương tiện truyền thông đại chúng và thông báo trực tiếp cho người trúng thưởng.

11. Các quy định khác:

 • Prudential chịu Thuế thu nhập cá nhân cho Khách hàng từ việc trúng thưởng Chương trình khuyến mại và sẽ nộp trực tiếp cho cơ quan thuế theo quy định.
 • Khách hàng trúng thưởng chịu các chi phí đi lại, ăn ở cho việc nhận thưởng của mình (nếu có).
 • Đối với Giải Đặc biệt (Xe hơi Mercedes C200) và Giải Nhất (Honda SH 125i), Khách hàng trúng thưởng có trách nhiệm thực hiện các thủ tục và chịu tất cả các loại thuế, phí liên quan đến các thủ tục đăng ký quyền sở hữu xe.
 • Prudential hoàn toàn chịu trách nhiệm trong việc quản lý khâu in ấn, phát hành bằng chứng xác định trúng thưởng trong Chương trình khuyến mại. Việc tổ chức Chương trình khuyến mại phải đảm bảo tính công bằng, minh bạch và khách quan.
 • Nếu được Khách hành trúng thưởng đồng ý, Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam sẽ sử dụng tên và hình ảnh của Khách hàng trúng thưởng cho mục đích quảng cáo thương mại.
 • Trong trường hợp xảy ra tranh chấp liên quan đến Chương trình khuyến mại này, Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam có trách nhiệm trực tiếp giải quyết, nếu không thỏa thuận được tranh chấp sẽ được xử lý theo quy định của pháp luật.
 • Sau khi kết thúc Chương trình khuyến mại, Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam có trách nhiệm báo cáo kết quả thực hiện Chương trình khuyến mại trên theo đúng quy định của pháp luật về thời hạn báo cáo, hồ sơ báo cáo và các giấy tờ kèm theo (biên bản xác định trúng thưởng, danh sách Khách hàng trúng thưởng, biên bản trao thưởng hoặc tài liệu chứng minh giải thưởng được trao).
 • Đối với những giải thưởng không có người trúng thưởng, Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam phải có trách nhiệm trích nộp bằng tiền mặt 50% giá trị đã công bố của giải thưởng đó vào ngân sách nhà nước theo quy định tại khoản 4 Điều 96 Luật Thương mại.

(Trích theo Thông báo triển khai Chương trình khuyến mại gửi ngày 24/04/2017 của Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam gửi các Sở công thương trên toàn quốc.)

1. Tên chương trình khuyến mại: "Quà tặng đồng hành" (cơ cấu Tặng quà) (“Chương trình”)

2. Địa bàn (phạm vi) khuyến mại: Toàn quốc

3. Hình thức khuyến mại: Tặng hàng hóa cho Khách hàng kèm theo việc mua bán hàng hóa

4. Thời gian khuyến mại: Từ ngày 15/05/2017 đến hết ngày 31/07/2017 hoặc Chương trình có thể kết thúc trước thời hạn khi hết quà tặng.

5. Hàng hoá, dịch vụ dùng để khuyến mại: Bộ Quà tặng đồng hành Prudential (bao gồm 01 túi xách, 01 bộ sơ cứu y tế, 01 cây dù đôi, 01 áo mưa đôi).

6. Hàng hoá, dịch vụ khuyến mại: Các Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ (“Hợp đồng”) và các  sản phẩm bổ trợ đi kèm do Prudential phát hành thông qua tất cả các kênh phân phối của Prudential trên toàn quốc.

7. Khách hàng của chương trình khuyến mại (đối tượng được hưởng khuyến mại):

Là Bên mua bảo hiểm (BMBH) cá nhân của các Hợp đồng được Prudential phát hành, thỏa đồng thời các điều kiện sau:

• Hồ sơ yêu cầu bảo hiểm được nộp và Hợp đồng được phát hành trong thời gian hiệu lực của Chương trình quy định tại Mục 4.

• Hợp đồng tham gia một (01) Sản phẩm bảo hiểm chính và có ít nhất bốn (04) sản phẩm bổ trợ đi kèm.

• Định kỳ đóng phí của Hợp đồng là phí nửa năm hoặc phí năm hoặc phí đóng một (01) lần.

• Phí bảo hiểm quy năm của một (01) Hợp đồng, bao gồm sản phẩm chính và các sản phẩm bổ trợ ít nhất từ hai mươi triệu đồng (20.000.000 đồng) trở lên.

• Trong đó, Phí bảo hiểm quy năm được xác định như sau:

+ Nếu Khách hàng chọn định kỳ đóng phí là nửa năm: Phí bảo hiểm quy năm của Hợp đồng = Phí bảo hiểm nửa năm x 2

+ Nếu Khách hàng chọn định kỳ đóng phí năm: Phí bảo hiểm quy năm của Hợp đồng = Phí bảo hiểm năm x 1

+ Nếu Khách hàng chọn định kỳ đóng phí là một (01) lần: Phí bảo hiểm quy năm của Hợp đồng = Phí bảo hiểm một (01) lần x 0,1

• Hợp đồng không bị hủy trong Thời hạn cân nhắc.

• Trường hợp Hợp đồng có bất kỳ điều chỉnh gì trong Thời hạn cân nhắc thì việc xác định tính hợp lệ của Hợp đồng điều chỉnh sẽ dựa vào các điều khoản và điều kiện được quy định ở mục này.

8. Cơ cấu giải thưởng:

Quà tặng Giá trị tương đương (*) (VNĐ/mỗi 01 Bộ quà tặng) Số lượng quà tặng Mức Phí bảo hiểm quy năm tương ứng của một (01) Hợp đồng hợp lệ (VNĐ) Tổng giá trị quà tặng (VNĐ)
Bộ Quà tặng đồng hành Prudential (bao gồm 01 túi xách, 01 bộ sơ cứu y tế, 01 cây dù đôi, 01 áo mưa đôi) 600.000 3.000 Từ 20 triệu trở lên 1.800.000.000

 

(*) Giá trị quà tặng là giá trị ước tính, giá trị thực tế của quà tặng có thể thay đổi theo giá thị trường tại thời điểm diễn ra chương trình.

• Quà tặng sẽ được ưu tiên cho những Khách hàng có Hợp đồng hợp lệ đầu tiên. Căn cứ để xác định thứ tự ưu tiên:

 • Ưu tiên thứ nhất: Thời gian phát hành Hợp đồng sớm nhất. Nếu Thời gian phát hành Hợp đồng trùng nhau, xét tiếp ưu tiên thứ hai.
 • Ưu tiên thứ hai: Thời gian nộp Hồ sơ yêu cầu bảo hiểm sớm nhất. Nếu Thời gian nộp Hồ sơ yêu cầu bảo hiểm trùng nhau, xét tiếp ưu tiên thứ ba.
 • Ưu tiên thứ ba: Ưu tiên cho Hợp đồng có Mã số hợp đồng nhỏ hơn.

•   Quà tặng được trao bằng hiện vật, không được quy đổi thành tiền mặt.

9. Tổng giá trị hàng hoá, dịch vụ dùng để khuyến mại: Một tỷ tám trăm triệu Việt Nam đồng (1.800.000.000 VNĐ). Tổng giá trị quà tặng so với tổng giá trị hàng hóa khuyến mại: dự kiến 3%.

10. Nội dung chi tiết của chương trình khuyến mại:

10.1 Nội dung khuyến mại: 3.000 Khách hàng có Hợp đồng hợp lệ đầu tiên sẽ được tặng một (01) Bộ Quà tặng đồng hành Prudential trị giá tương đương 600.000 VNĐ mỗi Bộ.

10.2. Cách thức thông báo:

a. Prudential sẽ thông báo kết quả ưu đãi cho Khách hàng có Hợp đồng hợp lệ qua “Thư xác nhận ưu đãi Chương trình khuyến mại” được bàn giao cho Khách hàng cùng với bộ Hợp đồng bảo hiểm.

b. Trường hợp Hợp đồng bảo hiểm có điều chỉnh theo quy định tại Mục 7, và Hợp đồng sau điều chỉnh vẫn hợp lệ tham gia Chương trình khuyến mại, Prudential sẽ cập nhật kết quả quà tặng cho Khách hàng thông qua “Thư xác nhận ưu đãi Chương trình khuyến mại” mới.

c. Trường hợp Hợp đồng không còn hợp lệ sau khi điều chỉnh theo quy định tại Mục 7 hoặc Khách hàng hủy Hợp đồng trong Thời hạn cân nhắc, Prudential sẽ thông báo về việc ưu đãi quà tặng hết hiệu lực cho Khách hàng qua tin nhắn theo số điện thoại di động Khách hàng đăng ký với Prudential.

d. Trường hợp Hợp đồng của Khách hàng được bổ sung quà tặng, Prudential sẽ thông báo cho Khách hàng qua “Thư cập nhật ưu đãi Chương trình khuyến mại” được gửi tới địa chỉ Khách hàng đã đăng ký với Prudential sau Thời hạn cân nhắc cùng với quà tặng.

10.3. Cách thức trao quà:

a. Quà sẽ được trao cho Khách hàng sau Thời hạn cân nhắc.

b. Quà sẽ được gửi đến địa chỉ đăng ký của Khách hàng qua Dịch vụ ký gửi đồng kiểm. Khi làm thủ tục nhận quà, Khách hàng phải xuất trình Chứng minh nhân dân hoặc Hộ chiếu để nhân viên giao hàng đối chiếu và đồng thời Khách hàng được yêu cầu ký xác nhận đã nhận Quà tặng. Trường hợp người thân nhận thay, người nhận thay cần xuất trình Chứng minh nhân dân hoặc Hộ chiếu, đồng thời ghi rõ mối quan hệ với Khách hàng (Bên mua bảo hiểm) và số Chứng minh nhân dân/ Hộ chiếu trong phần ký xác nhận.

c. Khách hàng sẽ mất quyền nhận quà nếu từ chối nhận hoặc đơn vị vận chuyển không thể liên lạc được với Khách hàng qua số điện thoại di động đã đăng ký với Prudential trong vòng ba (03) lần liên lạc.

11. Các quy định khác:

a. Chương trình không áp dụng cho:

- Nhân viên Prudential, Chuyên viên bán hàng thuộc các kênh phân phối của Prudential.

- Bên mua bảo hiểm là tổ chức hoặc doanh nghiệp.

b. Prudential có trách nhiệm thông báo về thể lệ Chương trình trên website http://www.prudential.com.vn và tại các văn phòng chi nhánh của Prudential trên toàn quốc.

c. Quy định về đầu mối giải đáp thắc mắc: để được giải đáp thắc mắc liên quan đến chương trình, Khách hàng liên hệ Tổng đài Phục vụ Khách hàng 1800 1 247.

12. Các điều khoản chung:

a. Khi tham gia chương trình, Khách hàng đồng ý Prudential có toàn quyền sử dụng hình ảnh, thông tin của Khách hàng liên quan đến chương trình vào các hoạt động quảng cáo thương mại và thông báo rộng rãi với công chúng mà không phải xin chấp thuận của Khách hàng và không phải trả thêm bất cứ khoản chi phí nào.

b. Prudential chịu trách nhiệm về tính chính xác trong việc phát hành bằng chứng xác định kết quả quà tặng được trao cho Khách hàng.

c. Prudential không phải là nhà cung cấp sản phẩm được sử dụng làm quà tặng của Chương trình. Khách hàng khi được nhận quà tặng của Chương trình sẽ trở thành Khách hàng của nhà cung cấp sản phẩm. Trong trường hợp có thắc mắc, khiếu nại về sản phẩm, Khách hàng liên hệ trực tiếp với nhà cung cấp. Prudential không có trách nhiệm trả lời các thắc mắc hay khiếu nại trên.

d. Mọi quyết định của Prudential liên quan đến Chương trình, bao gồm kết quả Khách hàng nhận khuyến mại trong suốt chương trình này là cuối cùng, chính thức.

e. Thể lệ Chương trình này có thể thay đổi tại từng thời điểm theo toàn quyền quyết định của Prudential sau khi đã thực hiện các thủ tục cần thiết theo quy định của pháp luật.

f. Nếu vì lý do bất khả kháng (theo quy định của pháp luật) hoặc vì bất kỳ lý do nào khác nằm ngoài tầm kiểm soát của Prudential hay không phải do lỗi của Prudential mà Chương trình không được diễn ra như kế hoạch hoặc làm thay đổi hay ảnh hưởng đến sự điều hành, quản lý và bảo vệ tính công bằng, tình trạng nguyên vẹn hay việc thực hiện hợp thức Chương trình, Prudential có thể (trong phạm vi được pháp luật cho phép) hủy bỏ, kết thúc, thay đổi hoặc trì hoãn một phần hoặc toàn bộ Chương trình và/hoặc có thể loại ra khỏi Chương trình bất kỳ cá nhân nào trong bất kỳ trường hợp nào có liên quan đến việc gây rối, phá hoại hay gian lận trong Chương trình sau khi có sự đồng ý của cơ quan quản lý nhà nước hoặc theo quy định của pháp luật hiện tại về các trường hợp bất khả kháng.

Thông báo bảo mật của Công ty TNHH BHNT Prudential Việt Nam

Chào mừng Quý khách đến với Chính sách Bảo mật Thông tin của Công ty TNHH BHNT Prudential Việt Nam

Chính sách bảo mật này nhằm mục đích giúp Quý khách hiểu rõ loại dữ liệu Prudential thu thập, lý do Prudential thu thập và Prudential xử lý dữ liệu đó như thế nào.

CAM KẾT CỦA PRUDENTIAL

Prudential cam kết bảo mật thông tin cá nhân của quý khách cũng như tuân thủ các yêu cầu về bảo vệ thông tin cá nhân theo luật pháp Việt Nam.

Ngoại trừ những trường hợp được liệt kê ở mục “Thu thập thông tin cá nhân” bên dưới đây, Prudential Việt Nam sẽ không tiết lộ bất kỳ thông tin cá nhân nào của quý khách cho bên thứ ba trừ khi có sự đồng ý của quý khách hoặc trong các tình huống đặc biệt.

Prudential Việt Nam sẽ thực hiện các bước cần thiết để đảm bảo lưu trữ an toàn thông tin cá nhân quý khách cung cấp cho công ty.

THÔNG TIN PRUDENTIAL THU THẬP

Khi quý khách sử dụng trang tin này, Prudential Việt Nam sẽ không thu thập bất kỳ thông tin cá nhân nào của quý khách cho đến khi quý khách xác định muốn mua sản phẩm bảo hiểm, đăng ký thành viên, và/hay điền thông tin cho mục đích tìm việc tại Prudential Việt Nam.

CÁCH PRUDENTIAL SỬ DỤNG THÔNG TIN THU THẬP ĐƯỢC

Dưới đây là các mục đích sử dụng thông tin cá nhân được Prudential thu thập từ người sử dụng trang tin:

THÔNG TIN PRUDENTIAL CHIA SẺ

Chúng tôi không chia sẻ thông tin cá nhân với công ty, tổ chức và cá nhân bên ngoài Prudential trừ khi một trong các trường hợp sau xảy ra:

Có sự đồng ý của Quý khách

Chúng tôi sẽ chia sẻ thông tin cá nhân với công ty, tổ chức hoặc cá nhân bên ngoài Prudential khi chúng tôi có sự đồng ý của Quý khách để làm vậy.

Cho các mục đích bên dưới

Thông tin cá nhân của quý khách được Prudential Việt Nam thu thập thông qua trang tin này, các phương tiện hoặc kênh thu thập khác có thể được chuyển giao và tiết lộ cho bất kỳ bên nào sau đây, bất kể trong hay ngoài Việt Nam, cho các mục đích như đã nếu ở các mục từ (1) đến (7) ở trên:

Vì lý do pháp lý

Chúng tôi sẽ chia sẻ thông tin cá nhân với các công ty, tổ chức hoặc cá nhân bên ngoài Prudential nếu chúng tôi tin một cách ngay tình rằng việc truy cập, sử dụng, bảo toàn hoặc tiết lộ thông tin đó là cần thiết một cách hợp lý để:

AN NINH THÔNG TIN

Bảo mật thông tin là tiêu chí được đặt ra hàng đầu đối với Prudential. Chúng tôi triển khai nhiều biện pháp để đảm bảo dữ liệu cá nhân của quý khách được bảo vệ khỏi những truy cập, xử lý hoặc xóa bỏ trái phép. Cụ thể như sau:

TRUY CẬP VÀ CẬP NHẬT THÔNG TIN

Quý khách có quyền yêu cầu truy xuất và điều chỉnh thông tin cá nhân của mình đang được Prudential Việt Nam lưu trữ . Nếu quý khách muốn truy xuất hoặc chỉnh sửa thông tin cá nhân của mình đang được công ty Prudential Việt Nam lưu trữ, vui lòng liên hệ chúng tôi qua Tổng đài chăm sóc khách hàng 18001247 hoặc đến trực tiếp tại các văn phòng của chúng tôi trên toàn quốc.